ตัวช่วยการเข้าถึง

ขนาดตัวอักษร
ความตัดกันของสี
ปกติ
ขาว-ดำ
ดำ-เหลือง

วิสัยทัศน์ / พันธกิจ

วิสัยทัศน์

สำนักสร้างสรรค์โอกาส “คุณคือกำลังสำคัญของการสร้างสุขภาวะในสังคมไทย”   สำนักสร้างสรรค์โอกาส เป็นหนึ่งในหน่วยงานของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือสสส. เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกกลุ่มบุคคล ชุมชน องค์กรได้ริเริ่มสร้างสรรค์การทำงานสร้างเสริมสุขภาพที่เป็นประโยชน์ ตอบโจทย์การแก้ปัญหาให้ชุมชนและพื้นที่ เพราะ “เราอยากเห็นทุกคนบนแผ่นดินไทยมีขีดความสามารถ สังคม และสิ่งแวดล้อมที่เอื้อต่อสุขภาวะ”

พันธกิจ

สำนักสร้างสรรค์โอกาส มีแนวทางในการทำงาน…..
• ขยายโอกาสสร้างสรรค์การทำงาน โดยเปิดโอกาสให้กลุ่มบุคคล ชุมชน องค์กรได้ริเริ่มสร้างสรรค์การสร้างเสริมสุขภาพที่เป็นประโยชน์ และแก้ไขปัญหาให้กับชุมชนและพื้นที่ได้โดยจะเปิดรับข้อเสนอโครงการตลอดทั้งปี
• พัฒนาขีดความสามารถภาคี ให้สามารถดำเนินการสร้างเสริมสุขภาพได้อย่างเต็มศักยภาพ
• ต่อยอด ขยายผล ด้วยการค้นหานวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพหรือชุดความรู้ที่เป็นตัวอย่างปฏิบัติการที่ดีเพื่อนำไปต่อยอด ขยายผลต่อในพื้นที่
“เราจึงเป็นมากกว่าผู้สนับสนุนทุน แต่ยังรวมไปถึงบทบาทการเชื่อมประสานเครือข่ายทุกภาคส่วนเพื่อร่วมกันออกแบบกลไกการทำงานที่เกิดความยั่งยืน สนับสนุนเชิงวิชาการและการสร้างเสริมศักยภาพให้กับภาคี”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า