ตัวช่วยการเข้าถึง

ขนาดตัวอักษร
ความตัดกันของสี
ปกติ
ขาว-ดำ
ดำ-เหลือง
อ่านต่อ
บอร์ดดีอี เดินหน้าแนวทางการขับเคลื่อน Cloud First Policy ต่อยอดและขยายผลการใช้งาน Digital ID พร้อมไฟเขียว (ร่าง) นโยบายและแผนระดับชาติว่าด้วยการพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
อ่านต่อ
สดช. เปิดเวทีรับฟังความคิดเห็นสาธารณะ (Public Hearing) ดึงผู้มีส่วนได้ส่วนเสียถก (ร่าง) นโยบาย การวางโครงข่ายเคเบิลใยแก้วนำแสงในตัวอาคาร สำหรับอาคารสร้างใหม่ และอาคารที่ทำการบูรณะใหม่  หวังสร้างโครงข่ายอินเทอร์เน็ตให้ครอบคลุมทั่วประเทศ
อ่านต่อ
เลขาธิการ สดช. ร่วมงานแถลงผลการดำเนินงานของศูนย์ประสานงานและแก้ไขปัญหาข่าวปลอม โครงการศูนย์ประสานงานและแก้ไขปัญหาข่าวปลอม
อ่านต่อ
การสัมมนาเพื่อสร้างความเข้าใจให้แก่ภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชน เกี่ยวกับ (ร่าง) นโยบายและแผนปฏิบัติการด้านการส่งเสริมและพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมและ (ร่าง) นโยบายและแผนปฏิบัติการด้านการพัฒนากำลังคนให้พร้อมเข้าสู่ยุคเศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล ระยะที่ 2 (พ.ศ. 2566 - 2570)
อ่านต่อ
สดช. ร่วมกับ AWS พัฒนาทักษะการใช้ระบบคลาวด์สำหรับบุคลากรภาครัฐ ผ่าน AWS Cloud
อ่านต่อ
ประชุมคณะกรรมการกำหนดแนวทางการวัดมูลค่าเศรษฐกิจดิจิทัล ครั้งที่ 2/2565 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์  ณ ห้องประชุม ONDE 1 ชั้น 9 สำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ
อ่านต่อ
การประชุมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ 1 (Strategic Foresight Workshop) เพื่อจัดทำภาพอนาคตเชิงยุทธศาสตร์ ในโครงการพัฒนาแผนการส่งเสริมระบบนิเวศเศรษฐกิจอวกาศยุคใหม่ (New Space Economy) ของประเทศไทย
อ่านต่อ
โครงการศึกษาภาพอนาคตของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)
อ่านต่อ
พิธีถวายสักการะพระพรหม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และสำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สดช.) ครบรอบ 6 ปี
อ่านต่อ
การประชุมหารือระหว่าง นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดศ. และสถานเอกอัครราชทูตออสเตรียฝ่ายพาณิชย์ คณะผู้บริหารจากบริษัท Bit Media e-Solution GmbH และATC -  Austrian Technology Corporation GmbH

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า