ข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรมยิ่งส่งยิ่งได้: ส่งรายงานความก้าวหน้าโครงการ

เชิญชวนพี่ๆ น้องๆ ทุกภาคี ร่วมกันส่งรายงานความก้าวหน้าของโครงการผ่านรูปและรายงาน งานนี้ใครยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์ได้รับรางวัลมากนะจะบอกให้ และที่สำคัญส่งไม่ยากอย่างที่คิดด้วยน้า อย่ารอช้าคลิกร่วมกิจกรรมที่นี่เลย >> http://opengrant-campaign.thaihealth.or.th/ ก่อนส่งอย่าลืมตรวจสอบข้อมูลและ...

39

บทความ สาระน่ารู้ มีประโยชน์

สื่อการเรียนรู้

พื้นที่เรียนรู้

สืบสานปันตง

โอ้ว โอ้ว ปักษ์ใต้บ้านเรา~ จะพาทุกคนล่องใต้ไปทำความรู้จักกับ #แนวคิดพลิกชุมชน  ที่มีการใช้การละเล่นพื้นบ้...

4

เจอนี่ที่เบลเยียม ‘Peas & Love' สตาร์ทอัพเพื่อเกษตรกรในเมือง

ใครว่าในเมืองจะมีแปลงผักที่สดใหม่ตามฤดูกาลไม่ได้ #เจอนี่ที่เบลเยียม วันนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับแนวคิดสุดเจ๋ง ของ &nb...

5

เลี้ยงผึ้งในสวนปาล์ม

พาทุกคนลงใต้ไปชุมชนน่าอยู่บ้านเขาแก้ว ต.เหนือคลอง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ ไปทำความรู้จักกับแนวคิดพลิกชุมชน จากโครงการส่งเสริมการเลี้ย...

108

สื่อต่างๆ

น้ำกระเทียมตัวช่วยกำจัดเพลี้ยต้นไม้

พี่ๆ เกษตรกรท่านใดหรือชุมชนใดกำลังมีปัญหาเพลี้ยกวนใจ มาคอยกัดกินต้นไม้ของเราจนเสียหาย วันนี้ #เรื่องดีๆมีไว้แบ่งปัน ขอนำเสนอ #วิธ...

16

ทริคคู่ครัว ประโยชน์ของน้ำส้มสายชู

ไมโครเวฟสกปรก #น้ำส้มสายชู ช่วยได้ #ทริคคู่ครัว ของดีที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ ลองทำตามวิธีที่แอดบอกแล้วมารีวิวกันใต้ comment ว่าเป็น...

4

4 กุมภาพันธ์ วันมะเร็งโลก 

#วันมะเร็งโลก 4 กุมภาพันธ์ ของทุกปี มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนทั่วโลก มีความรู้ มีทัศนคติที่ดีเกี่ยวกับโรคมะเร็งพร้อมทั้งส...

2

เกี่ยวกับสำนัก 6

"สำนักสร้างสรรค์โอกาส (สำนัก 6)" มีแนวคิดในการสนับสนุนโครงการสร้างเสริมสุขภาพขนาดเล็ก สำหรับภาคีรายย่อย เพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่มบุคคล ชุมชน องค์กรทั่วไป ที่สนใจริเริ่มทำโครงการที่สร้างสรรค์ตรงกับความต้องการและปัญหาของพื้นที่ ตลอดจนสนับสนุนการพัฒนาทักษะ วิธีคิด และเพิ่มขีดความสามารถแก่ภาคีเครื่อข่ายในการทำงานด้านการสร้างเสริมสุขภาพที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง