ตัวช่วยการเข้าถึง

ขนาดตัวอักษร
ความตัดกันของสี
ปกติ
ขาว-ดำ
ดำ-เหลือง

ข่าวสารสำนัก 6

ข่าวสารสำนัก 6

เปิดตัวช่อง YouTube สำนักสร้างสรรค์โอกาส สำนัก 6

คิดไม่ออก นึกภาพไม่ถูก ว่าแต่ละโครงการมีแนวทาง ขั้นตอน และผลลัพธ์อย่างไร ช่องสร้างสรรค์โอกาส จะช่วยให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ⚡️ ฝากช่อง YouTube น้องใหม่ ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจพี่ๆ ชาวภาคีทุกคนด้วยน้า รับรองกด Subscribe และ 🔔 กดกระด

Read More »

การใช้งานตราสัญลักษณ์

องค์ประกอบของตราสัญลักษณ์ สสส. • กลุ่มคน 3 คน แสดงออกถึงความกระฉับกระเฉง มีพลัง มีชีวิตชีวา และสุขภาพดี สะท้อนถึงบุคลิกภาพขององค์กรนวัตกรรม สานพลัง สร้างเสริมสุขภาพ ที่รวมคนทำงานจากทุกภาคส่วนเพื่อสร้างสังคมสุขภาวะที่ยั่ง

Read More »

กิจกรรมยิ่งส่งยิ่งได้: ส่งรายงานความก้าวหน้าโครงการ

เชิญชวนพี่ๆ น้องๆ ทุกภาคี ร่วมกันส่งรายงานความก้าวหน้าของโครงการผ่านรูปและรายงาน งานนี้ใครยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์ได้รับรางวัลมากนะจะบอกให้ และที่สำคัญส่งไม่ยากอย่างที่คิดด้วยน้า อย่ารอช้าคลิกร่วมกิจกรรมที่นี่เลย >>

Read More »

กิจกรรมยิ่งส่งยิ่งได้ : กระตุ้นการส่งรายงานความก้าวหน้าโครงการ

#ภาคีใดยังไม่ได้ส่งต้องรีบแล้ว  สำหรับกิจกรรมยิ่งส่งยิ่งได้ เพียงส่งรายงานความก้าวหน้าโครงการที่กำลังดำเนินการอยู่ในชุมชนที่นี่เลยจ้า >> http://opengrant-campaign.thaihealth.or.th/  ถ้าหากภาคีหรือชุมชนใดเกิดข้อสงสั

Read More »

กิจกรรมยิ่งส่งยิ่งได้: วิธีการอัปโหลดไฟล์ต่างๆ

#Howto วิธีการอัปโหลดไฟล์ต่างๆ  ของกิจกรรมยิ่งส่งยิ่งได้ การส่งรายงานความก้าวหน้าโครงการ ใครที่สงสัย หรือคิดว่าส่งไม่เป็น ส่งยากแน่เลย คลิปนี้ช่วยได้แน่นอน ดังนั้นอย่ารอช้าไปดูพร้อมๆ กันเลย  ดูจบแล้ว อยากร่วมกิจกรรมสามาร

Read More »

รู้หรือไม่? การเสนอโครงการสร้างเสริมสุขภาพทั่วไป สามารถเสนอโครงการได้ถึงเมื่อไหร่

#รู้หรือไม่  การเสนอโครงการสร้างเสริมสุขภาพทั่วไป สามารถเสนอโครงการได้ตลอดทั้งปีโดยงบประมาณในแต่ละโครงการนั้นไม่เกิน 90,000 บาทนะคะ  และที่สำคัญในปีนี้สามารถขอได้เฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้นน้า สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Read More »

รู้หรือไม่? Add line ‘สำนัก6 สสส.’ ดีอย่างไร

#แอดปุ๊บรับสิ่งดีๆปั๊บ Add line ‘สำนัก6 สสส.’ วันนี้ที่ >> https://lin.ee/xBwvfPm เพียงเท่านี้ก็จะไม่พลาดสิ่งดีๆ ทั้ง 5 ข้อ😀 จากสำนักสร้างสรรค์โอกาสแล้วจ้า~ #เรื่องเล่าสำนัก6 #สร้างสรรค์โอกาส #สสส

Read More »

กิจกรรมยิ่งส่งยิ่งได้ครั้งที่ 2

ทุกภาคีโปรดทราบ อยากมีสิทธิ์รับเตาย่างไปฟรีๆ ทำตามนี้สิ แค่เพียงส่งรายงานความก้าวหน้าของโครงการที่ชุมชนกำลังดำเนินการอยู่ส่งได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วิดีโอ หรือ เอกสาร (.doc, .ppt หรือ .pdf) ส่งที่นี่เลย >> h

Read More »

โค้งสุดท้าย…กิจกรรมยิ่งส่งยิ่งได้ครั้งที่ 2

#โค้งสุดท้าย อยากมีสิทธิ์รับเตาย่างไปฟรีๆ เพียงร่วมกิจกรรม #ยิ่งส่งยิ่งได้ ส่งรายงานความก้าวหน้าของโครงการที่ชุมชนกำลังดำเนินการอยู่ ได้ที่นี่เลย >> https://bit.ly/3VIHFZN 🗂️ สามารถส่งได้ทุกไฟล์ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ ว

Read More »

ลักษณะโครงการแบบใดที่ สสส. ไม่สนับสนุน

#ไขข้อสงสัย ลักษณะโครงการแบบใดที่ สสส. ไม่สนับสนุน บอกเลยว่า อย่าเผลอทำโครงการลักษณะนี้ มิเช่นนั้นอาจไม่ได้รับการสนับสนุนได้น้า เช็กข้อมูลให้ดีก่อนส่ง รับรองได้รับการสนับสนุนแน่นอน สามารถอ่านรายละเอียดการเสนอโครงการเพิ่ม

Read More »

หากเคยได้รับทุนจากสำนักไปแล้วจะได้รับทุนอีกครั้งได้หรือไม่

ไขข้อสงสัย สำหรับหน่วยงานใดหรือชุมชนใด ที่เคยได้รับทุนสนับสนุนจากสำนักสร้างสรรค์โอกาสไปแล้ว แต่อยากได้รับทุนทำโครงการอีกครั้ง จะสามารถขอทุนได้อีกครั้งหรือไม่ สามารถดูคำตอบพร้อมๆ กันได้ที่นี่เลย

Read More »

กิจกรรมยิ่งส่งยิ่งได้: โค้งสุดท้ายส่งรายงานความก้าวหน้าโครงการ

พัดลมคล้องคอ รออยู่ ใครที่พลาดครั้งที่แล้ว ครั้งนี้ต้องไม่พลาด เพียงแค่ส่งรายงานความก้าวหน้าโครงการที่ชุมชนของตัวเองกำลังดำเนินการอยู่ที่ >> https://shorturl.at/dGHM8 ก็มีสิทธิ์รับรางวัลแล้ว บอกเลยส่งง่ายและสะดวกมา

Read More »

ส่งได้ตลอดปีโครงการสร้างเสริมสุขภาพทั่วไป 2566

ส่งได้ตลอดปี เปิดโอกาสให้กลุ่มบุคคล องค์กร และชุมชนทั่วไทย เสนอโครงการสร้างเสริมสุขภาพทั่วไป เพื่อรับทุนสนับสนุนการดำเนินงานภายใต้งบประมาณไม่เกิน 90,000 บาท และอยู่ในประเด็นต่างๆ ดังนี้ •การลดอัตราการบริโภคยาสูบ •การลดอั

Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า