ตัวช่วยการเข้าถึง

ขนาดตัวอักษร
ความตัดกันของสี
ปกติ
ขาว-ดำ
ดำ-เหลือง

รู้จักสำนัก 6

รู้จักสำนัก 6

สสส.เป็นองค์กรขนาดเล็กที่มีภารกิจใหญ่ในการสร้างสังคมสุขภาวะเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนชาวไทย

สสส.เป็นองค์กรขนาดเล็กที่มีภารกิจใหญ่ในการสร้างสังคมสุขภาวะเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนชาวไทย การทำงานจึงต้องอาศัยความร่วมมือของภาคีเครือข่ายต่างๆผ่านกลไกทางสังคม ในลักษณะเปิดกว้างไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนโครงการและสร้างความร่วมมือกับองค์กรเครือข่ายทุกลักษณะ
สสส.แบ่งช่องทางการสนับสนุน และสร้างความร่วมมือออกเป็น 2 ช่องทางดังนี้

  1. การสนับสนุนเชิงรุก ดำเนินการโดยสสส.กำหนดประเด็นที่จะพัฒนางานสร้างเสริมสุขภาพ ทั้งด้านการลดปัจจัยเสี่ยงและการสร้างเสริมสุขภาวะโดยเป็นฝ่ายรุกในการเชื่อมประสานภาคีทั้งภาครัฐ ประชาสังคม วิชาการ ตลอดจนภาคเอกชนเพื่อร่วมกันสร้างการเปลี่ยนแปลงในประเด็นดังกล่าว ทั้งในระดับของการกำหนดเป้าหมายเชิงยุทธศาสตร์และการพัฒนาสู่โครงการเพื่อดำเนินงานร่วมกัน
  2. การสนับสนุนข้อเสนอโครงการทั่วไป (Open Grant) เพื่อเปิดโอกาสให้กล่มบุคคล ชุมชน องค์กรทั่วไปที่สนใจริเริ่มทำโครงการที่สร้างสรรค์ตรงกับความต้องการและปัญหาของพื้นที่ ตลอดจนสนับสนุนการพัฒนาทักษะ วิธีคิด และเพิ่มขีดความสามารถแก่ภาคีเครือข่ายในการทำงานสร้างเสริมสุขภาพที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง โดยการขับเคลื่อนงานของ สำนักสร้างสรรค์โอกาส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า